Khoá học fullstack của Lập Trình Cuộc Sống đã được sự đón nhận rất nhiệt tình của hàng nghìn bạn học viên. Mục tiêu của khoá học này cực kỳ rõ ràng: Học để đi làm.

Xem thông tin chi tiết khoá học tại đây: Khoá học fullstack

Với lộ trình và nội dung rất đầy đủ, ngày càng được update thêm các kiến thức mới, khoá học này mang đến bạn các kiến thức để có thể đi làm được. Tuy thời gian học khá dài, nhưng những lợi ích khoá học này mang lại cực kỳ ấn tượng so với các khoá học khác.

Nội dung khoá học sẽ đi qua các phần quan trọng trong lập trình web, từ đơn giản đến phức tạp. HTML, css, bootstrap, tailwind, psd to HTML, figma to HTML, js cơ bản, vue, react, php, mysql, laravel. Hệ thống bài giảng được xây dựng theo trình tự, học viên không có gì để lo lắng nữa, chỉ cần học theo các bài giảng.

Không chỉ có các kiến thức về lập trình web nói chung, khoá học còn mang đến học viên các kiến thức xung quanh cần thiết của lập trình viên trong các doanh nghiệp như git, server, docker, ci-cd, kiến thức ui, ux và SEO cơ bản. Đây là những kiến thức rất quý báu để học viên có thể “đi làm được”.

Hiện tại mình đang sắp xếp thời gian để code xong hệ thống học online trên web. Để các bạn không chỉ học trực tiếp trên Google Meet và sau đó xem lại video. Mà trên web, các bạn có thể xem video các bài giảng tóm tắt, đọc tài liệu và xem các bài viết chia sẻ “riêng tư” dành riêng cho các bạn học viên.

Mình rất vui và cảm ơn các bạn đã học và đi làm từ khoá học này đã recommend cho các lớp học viên khoá sau. Cũng như các bạn khoá trước, học xong đi làm nhớ quay lại gặp mình mời nhau cốc bia nhé.