Hình ảnh sự kiện Tech Expo 2017

Tech Expo được xem là sự kiện tuyển dụng công nghệ lớn nhất Việt Nam có sự tham gia của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Với nhiều các hoạt động: tuyển dụng, hội thảo và trình diễn công nghệ, Tech Expo năm thứ 3 với chủ đề “Tomorrow’s land” đã thu hút hàng nghìn lập trình viên tham dự.

Cảm nhận đầu tiên là Tech Expo năm nay … nhỏ hơn năm ngoái. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia chương trình ít đi rất nhiều, vẫn chỉ là vài cái tên quen quen như: FPT, VCorp, Game Loft, PaymentWall… Chỉ lèo tèo hơn chục gian hàng tuyển dụng, chưa kể là có gian hàng không tuyển PHP của mình, nên đi một vòng đã chán rồi. Cũng gọi là “Trình diễn công nghệ” nhưng thực ra chỉ có vài cái kính thực tế ảo VR với phần mềm của FPT, ngoài ra còn có mô hình điều khiển thiết bị điện bằng smart phone của NTQ Solutions không mới nhưng cũng khá thú vị.

Bù lại chủ đề hội thảo “Internet of things cơ hội và những hệ lụy đi kèm” rất hay vì đây là vấn đề mình đang quan tâm. Game “Lắc smart phone nhận thưởng” cuối chương trình được đầu tư lập trình kỹ lưỡng, tuy có một chút trục trặc kỹ thuật, trang web của game này đã bị lỗi, nhưng vẫn mang đến không khí vui vẻ và gắn kết.

Kết luận, Tech Expo là cơ hội cho các lập trình viên quanh năm “cắm mặt vào code” được gặp nhau, tiếp xúc với công nghệ mới và có cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Một vài hình ảnh của chương trình:

tech expo 2017

tech expo 2017

tech expo 2017

tech expo 2017

tech expo 2017

tech expo 2017

tech expo 2017

tech expo 2017

Chuyên mục: Chuyện bên lề
Tag: Đời sống lập trình viên