Share mã giảm giá sự kiện Việt Nam Mobile Day

Vietnam Mobile Day là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân. Ban tổ chức cũng đã có vé mời Lập Trình Cuộc Sống tham dự và share 15 code giảm 50k/vé cho các bạn.

Với 100 chủ đề chuyên sâu cùng sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu, Việt Nam mobile day 2018 trở lại với nhiều chủ đề hấp dẫn như: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong bán lẻ như thế nào? Dùng Google Analytics tối ưu tỉ lệ chuyển đổi trên Mobile, tối ưu hoá game trong unity, ứng dụng Data Science trong phân tích dữ liệu…

Triển lãm với sự trình diễn của các doanh nghiệp và startup. Đây cũng là nơi demo rất nhiều sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp. Tuyển dụng cũng là một trong những hoạt động mang lại giá trị hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tham dự.

Ban tổ chức cũng đã có vé mời Lập Trình Cuộc Sống tham dự và share 15 code giảm 50k/vé cho các bạn, nhập mã LAPTRINHCUOCSONGCHAMCOM để được giảm giá, đi ăn sáng đàng hoàng trước khi đi nhé.

Link sự kiện: https://mobileday.vn/

Hẹn gặp các bạn ở Việt Nam mobile day 2018.

Chuyên mục: Chuyện bên lề
Tag: Đời sống lập trình viên, Ngành lập trình viên